@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Tin học Bến Tre: Nero v15 Portable x32 x64

Nero Burning ROM 2014 v15.0.03300 Portable Multilingual x32 x64


Nero Burning ROM 2014 v15.0.03300 Portable Multilingual x32 x64 | 29,5 MB
Ngôn ngữ: Tiếng Trung Quốc ( giản thể) , Tiếng Trung Quốc ( truyền thống), Nhật Bản , Ý , ******** Séc
Hàn Quốc , Đan Mạch, Na Uy , Hà Lan, Ba Lan , Anh , Bồ Đào Nha (Brazil) , Phần Lan
Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Đức , Thụy Điển, Hy Lạp, Thái , Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ

Nero Burning ROM cung cấp cho bạn các giải pháp ghi đĩa tiên tiến nhất. Nero Burning ROM - hàng đầu CD , DVD và ghi đĩa Blu- ray và công nghệ sao chép. Khi nói đến cháy , chấp nhận không có gì ít hơn của ngành công nghiệp tốt nhất . Từng đoạt giải thưởng Nero Burning ROM được biết đến với độ tin cậy , CD chất lượng cao, DVD và ghi đĩa Blu- ray và sao chép. Nạp với các tính năng tiên tiến mà đi xa hơn chỉ cần ghi đĩa, nó cũng có tính năng công nghệ SecurDisc để cuối cùng trong khả năng đọc dữ liệu và bảo vệ. Đó là chương trình duy nhất mà bạn sẽ cần phải lưu và chia sẻ tập tin của bạn .

Tiên tiến, đáng tin cậy và an toàn ghi đĩa - bây giờ Windows ® 8 sẵn sàng

Có một lý do Nero Burning ROM là ứng dụng mà bạn đã tin cậy trong nhiều năm với các dữ liệu quan trọng nhất của bạn. Động cơ ghi đĩa tiên tiến của nó chỉ đơn giản cho phép bạn ghi đĩa CD đáng tin cậy và an toàn , DVD và Blu- ray ™ . Với các tính năng đáng kinh ngạc hơn mới và hỗ trợ cho Windows ® 8 , không có lý do để sử dụng bất cứ điều gì khác.

Trải các tập tin lớn một cách hiệu quả trên nhiều đĩa , tự động
Không lãng phí đĩa . Với Nero DiscSpan , bạn có thể chia nhỏ các file quá khổ và ghi chúng vào nhiều đĩa. Với tính năng Nero DiscSpan SmartFit toàn mới , thậm chí còn đi một bước xa hơn và tự động span dữ liệu qua số lượng ít nhất của đĩa có thể. Thậm chí trộn các loại đĩa sử dụng phương tiện truyền thông quang học của bạn về mặt kinh tế .

Ít chạm mà làm cho tất cả sự khác biệt

Bây giờ với Nero Burning ROM , bạn có thể tạo đĩa CD, DVD và Blu- ray ™ mà bắt đầu chơi một tập tin thực thi được xác định với một biểu tượng được phân công tự động khi bạn đặt chúng vào ổ đĩa máy tính của bạn . Đó là chi tiết nhỏ nhất mà làm cho tất cả sự khác biệt!

Đứng lên để không bị trầy xước và bảo vệ sự riêng tư

Chắc chắn , đĩa bị trầy xước . Nhưng đĩa trầy xước không cần phải trở thành không sử dụng được . Với công nghệ SecurDisc Nero , dữ liệu bị đốt cháy của bạn có thể chịu đựng được các vết trầy xước đĩa và đĩa mà xấu đi từ tuổi . Hơn nữa công nghệ SecurDisc cho phép bạn tạo mật khẩu bảo vệ các đĩa dữ liệu riêng tư và bảo vệ tối đa .

Trích xuất âm thanh từ đĩa CD và chuyển đổi âm thanh
Vẫn là một trong những cách dễ nhất để tạo bộ sưu tập của riêng bạn và lấy danh sách nhạc yêu thích của bạn với bạn bất cứ nơi nào . Sử dụng Nero Burning ROM để trích xuất CD nhạc vào máy tính của bạn , trộn chúng và tạo đĩa của riêng bạn để chơi trên nhà của bạn hoặc âm thanh stereo xe . Cũng chuyển đổi các file âm thanh của bạn đến một loạt các định dạng âm thanh chất lượng cao bao gồm APE , FLAC , AIFF , OGG, và nhiều hơn nữa . Thiết lập bitrate biến cho MP3/MP3 PRO để đạt được chất lượng đầu ra cao nhất với số tiền tối thiểu không gian lưu trữ .

Dễ dàng tạo và ghi hình ảnh đĩa

Sử dụng ImageRecorder để tạo ra tập tin ảnh đĩa dễ dàng - chỉ cần kéo và thả . Ghi ISO , NRG, CUE và các định dạng hình ảnh IMG đĩa đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray Disc ™ .
Lắp ráp máy vi tính mới + Sửa chữa + Nâng cấp + Cài đặt máy vi tính + Phục hồi ảnh cũ + Hướng dẫn: @Tin học Văn phòng @Lắp ráp cài đặt máy vi tính - Hướng dẫn và cài đặt: *Soft *Nhạc *Hình*Game cho điện thoại di động - Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động ồ họa @Corel @Photoshop @WEB SITE BLOG @Games @Software @Drivers

Chú ý: Nếu tập tin tải về bị xóa hay giải nén không chạy xin nhấp chuột vào đây.

Hệ điều hành:
Windows XP, Vista , 7, 8 (32-bit / 64-bit)

Ngôn ngữ: đa ngôn ngữ

Trang chủ
- http://www.nero.com/Không có nhận xét nào:

Mời đọc thêm